slide1slide2slide3slide4slide5slide6
Hỗ trợ trực tuyến
KINH DOANH
0976 098 619
KINH DOANH
038 587 4568
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
UDICSONGDALICOGIVINACOMINGhế sofa đẹpThiết bị điện HakyTUNG LUXURY
DỊCH VỤ BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

     

      Shantui Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật nhằm tối đa hóa hiệu suất làm việc của các thiết bị và đem lại hiệu quả kinh tế  trong việc đầu của khách hàng, Xây dựng sự thân thiện, tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

 

      Toàn bộ máy móc, thiết bị do Shantui Việt Nam cung cấp luôn luôn được thực hiện chế độ bảo trì theo quy định của hãng cung cấp.

 

     Trước khi bàn giao máy cho khách hàng,  Shantui Việt Nam sẽ tiến hành lắp đặt, bảo dưỡng lại toàn bộ máy, cấp đầy đủ các nhiên liệu cần thiết, kiểm tra và bổ xung mới một số phụ tùng cần thiết cho thiết bị và hướng dẫn khách hàng vận hành hoàn hảo và hiểu rõ các quy trình bảo dưỡng.

 

 

THANH TOÁN

   

       Shantui Việt Nam luôn mang lại sự thoải mái và tiện dụng với quý khách hàng trong giao dịch thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng.

 

        Shantui Việt Nam luôn tư vấn cho khách hàng để có thể đầu tư mua sắm thiết bị một cách hợp lý và hình thức thanh toán hợp lý. Hỗ trợ tối đa trong các giao dịch với ngân hàng. Khách hàng có thể triển khai hình thức mua hàng trả ngay hoặc làm thuê mua tài chính qua ngân hàng của bên Mua. Hoặc vay trung hạn để mua được sản phẩm.

 

 

       Khi triển khai Hợp đồng mua bán, Shantui Việt Nam luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như: Hồ sơ xuất nhập khẩu, đăng kiểm chất lượng hàng hoá nhập khẩu, hợp đồng mua bán một cách kịp thời và nhanh chóng đảm bảo thời gian giao hàng cho nhà đầu tư.

 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH        

 

             Shantui Việt Nam  không chỉ chú trọng vào việc cung cấp các máy móc, thiết bị có chất lượng cao mà còn tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả với chất lượng kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

      -    Kiểm tra và sửa chữa kỹ thuật trong vòng 12 - 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng;

 

     -    Thay thế chi tiết máy, linh kiện, cụm chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

 

    -     Tư vấn, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật, thăm và kiểm tra sản phẩm tại công trường sau khi bán háng.

 

          Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, Shantui Việt Nam luôn thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng bằng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

              Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với Phòng kỹ thuật 

 

CÔNG TY TNHH SHANTUI VIỆT NAM.

 

Địa chỉ: Km18+ 500QL5A, thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

 

Điện thoại Kinh doanh                   : 0976098619 

Điện thoại VP - Fax                       : 0243 7501008 - 0221 399 7960

Điện thoại Kỹ Thuật                       : 0941 523 583

Câu đối
câu đối
^ Về đầu trang
;